ร้องเรียนเรื่องผับที่มาเปิดใหม่

Go down

ร้องเรียนเรื่องผับที่มาเปิดใหม่

ตั้งหัวข้อ  ปัท on Thu Jan 07, 2010 5:12 pm

เรียน พ.ต.อ.วันชัย

ดิฉันมีบ้านพักอาศัยอยู่บนถนนเยาวราช บริเวณ โรงแรมสิริภูเก็ต มาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว และบริเวณนี้ก็เงียบสงบมาตลอด แต่เมื่อประมาณ 1-2 เดือนที่ผ่านมานี้ ความเงียบสงบของพวกเราที่อาศัยอยู่บริเวณถูกรบกวนจาก ผับที่มาเปิดใหม่พร้อมกันถึง 3 ร้านด้วยกัน
บริเวณตรงข้ามร้านอาหารคลังจินดา สี่แยกที่ว่าการอำเภอ ผับดังกล่าวมีการเล่นดนตรี และร้องเพลง เสียงดังจนน่ารำคาญและไม่สามารถนอนได้ในเวลากลางคืน ดิฉันเข้าใจนะค่ะว่า พวกเจ้าของร้านคงต้องทำมาหากินเพื่อเลี้ยงชีพ แต่ขอให้มีความเกรงใจกับ
บ้านเรือนบริเวณนี้บ้าง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนแก่, และคนทำงานหาเช้ากินค่ำ และต้องการการพักผ่อนในยามกลางคืน ถ้าพวกร้านดังกล่าวอยากจะเปิดให้บริการ ก็ขอให้ลดเสียงร้องเพลง ลำโพง และเสียงดนตรีลงบ้าง เห็นใจคนแถวนี้บ้าง
ดิฉันและเพื่อนบ้านบางคนได้เคยโทรแจ้ง 191 เพื่อให้มาตักเตือนมาแล้วประมาณ 2-3 ครั้ง แต่เมื่อตำรวจกลับไปก็ปรับเสียงดังกลับมาอีก ดิฉันหวังเหลือเกินว่า ท่านคงจะช่วยเหลือดิฉันได้และเพื่อนบ้านได้บ้าง หรือถ้าไม่ใช่ความรับผิดชอบของตำรวจก็รบกวนช่วยแจ้งกลับด้วยว่า ดิฉันควรที่จะต้องติดต่อที่หน่วยงานใด เพราะบริเวณที่เค้ามาเปิดผับกันนี้ เป็นบริเวณที่พักอาศัย ไม่ใช่อยู่ในโซนนิ่ง ตามกฎหมาย
ดิฉันหวังว่าคงได้รับดูแลเรื่องนี้บ้าง เป็นของขวัญปีใหม่นะค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ป้าปัท

ปัท

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 07/01/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผู้ดูแลเว็บ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Feb 08, 2010 11:21 am

ได้รับเรื่องร้องเรียนไว้แล้วและได้นำเสนอผู้บังคับบัญชาสั่งการให้ผู้รับผิดชอบดำเนินการกวดขัน

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 29/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://police.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ