เรื่องทุกข์ใจของหนูเอง

Go down

เรื่องทุกข์ใจของหนูเอง

ตั้งหัวข้อ  jayza21 on Sun May 30, 2010 7:06 am

หนูมีเรื่องทุกข์ใจและรู้สึกตกใจกลัวมากค่ะ เรื่องเกิดเมื่อวันที่ 29 พ.ค. 53 ค่ะ หนูทำงานต้อนรับในร้านแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต วันนี้มี c เพื่อนของ(คนที่ทำงานชื่อ C)ด้วยกัน มาดื่มเหล้ากันและชวนหนู ต่อที่ ชิดลม ตอนแรกหนูไม่อยากไป แต่พี่B(พี่ที่ทำงาน) อาสาไปดูให้ จึงไปต่อที่ชิดลม พอถึงชิดลม มี 5 คน คือ A B หนู มัน(C) D(เพื่อนC) ไปด้วย หลังจากนั้น 1 ชม.ผ่านไป C ก็ชวนหนูไปทานที่ เจมส์การ์เด้น อีกแปบเดียว หนูไม่อยากไปเลย เค้าพยายามหว่านล้อม ว่าเค้าเชื่อใจได้ ไม่มีอะไร แค่อยากคุยด้วยกัน 2 คน
หนูจึงกระซิบบอก B ว่าถ้ามีอะไรหนูจะโทรไปหา ไปกับเค้าแปบเดียว พอหลังจากนั้น C ก็บอกหนูจะไปกดเงินก่อน ธนาคารกรุงไทยค่ะ เจอกันวันเดียวก็ให้หนูไปกดเงินให้ บอกรหัสด้วย หนูจึงบอกให้เค้ามาดูด้วยเดี๋ยวมีปัญหาอะไร หนูไม่อยากยุ่งเงินคนอื่น C บอกหนูให้เก็บเงินที่กดไว้ เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาทค่ะ แล้วก็ไป เจมส์กับ C ทานได้แปบเดียว C ก็เริ่มออกลาย พูดจาไม่สุภาพเหมือนเดิมค่ะ พูดแต่ว่าหนูอย่กะแฟนใช่ไม๊ รักนะ ชอบนะ ไม่เคยเจอใครแบบนี้ แล้วหนูก็ไปส่งเค้าที่แมนชั่น C ไม่ให้หนูกลับบ้าน ให้นอนกับเค้าก่อน หนูก็ปฏิเสธลูกเดียวเลย หนูยึดกระเป๋าเค้าไว้ค่ะ เพราะกระเป๋าสพายข้างสีครีมเค้ามีปื่น C เป็นตำรวจที่มาทำงานที่ภูเก็ตวันนั้น C บอกจะกลับวันที่ 30 /5/53 หนูเห็นสถานการณ์ไม่ดี หนูจึงออกห่างจากตัวเค้า แต่หนีไม่ได้กลัวมาก เพราะเค้ามีปืน(แต่กระเป๋าอยู่ที่หนู) หนูไม่รู้จะทำยังไง เพราะเกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้ เค้าก็พยายามพูดหว่านล้อมหนู เดี๋ยวจะอุ้มบ้าง ปล่อยยางรถบ้าง จะยึดกุญแจรถหนู จะดึงกุญแจรถจากมือหนูบ้าง จะเอากระเป๋าเค้าคืนซึ่งมีปืนอยู่ไป แล้วบอกไม่ไปดี ๆ ใช่ไม๊ แต่หนูไม่ให้ เค้าปล่อยยางล้อหลังหนูไปนิดนึงค่ะ เพราะหนูเริ่มออกห่างจากตัวเค้า พอดีมีคนมานั่งสูบบุหรี่หน้าแมนชั่นบ้าง จากนั้น หนูบอกหนูจะกลับบ้าน หนูก็หยิบเงินในกระเป๋าหนูคืนเค้าไป หมื่นบาทครบถ้วนค่ะ ยืนยันค่ะ แล้วเค้าก็หยิบใส่กระเป๋ากางเกง เค้าก็พยายามหว่านล้อมทุกอย่างค่ะ หยิบเงินหมื่นนั้นมาให้หนู หนูบอกไม่เอา จะกลับบ้าน ขอร้องเค้า เค้าก็เริ่มโมโหบ้าง หนูพยายามพูดกับเค้าดีที่สุดค่ะ ไม่มีคำหยาบหลุดมาเลย หนูจะวิ่งหนีเค้าแต่รถหนูที่จอด กระเป๋าเค้าก็อยู่กับหนู หนูไม่รู้จะทำยังไง หนูจึงโทรหา B B บอกให้หนีมา หนูไม่ได้เล่าให้ B ฟังหมด หนูบอก B แค่ว่า หนูมาส่ง C ที่แมนชั่นแล้ว C ก็บอกว่าให้หนูอยู่ต่อ เท่านั้นค่ะ แล้ว C เห็นหนูโทร. ก็โกรธ ถามว่าโทรบอกแฟนหรอ และเดินเข้ามาใกล้อีก หนูก็เลยรีบวางสาย และรีบเดินหนีไปอีกทาง คือ หนูอยู่ห่างจากตัว C พักนึง พอดี C อยู่ดีดี ก็เดินเข้าไปข้างในแมนชั่น สงสัยไปห้องน้ำ หรือไปเอาอะไรรึป่าว หนูรีบวิ่งไปหาแคชเชียร์แมนชั่นข้างหน้า แล้วฝากกระเป๋าให้ C หนูก็รีบขึ้นรถมอ.ขับกลับบ้านอย่างรวดเร็ว

คือที่หนูเล่าเพราะหนูกลัวมากค่ะ ไม่เคยเจอเลย แล้วจะเป็นไปได้ไม๊ค่ะ ถ้า C แค้นหนูและแกล้งฟ้องหนู ว่าหนูขโมยเงินเค้า ลักกดบัตรเค้า หรือ เรื่อง atm ที่เค้าทำแบบนี้เพื่อให้หนูไว้ใจเค้าค่ะ หนูกลัว สับสนมากเลยตอนนี้ กลับมาถึงบ้านหนูก็รีบพิมข้อความนี้เลยค่ะ ถ้ายังไงหนูขอเล่าเหตุการณ์นี้ไว้เป็นหลักฐานค่ะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับหนู
ถ้าเรื่องนี้ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนูก็สบายใจคะ และไม่อยากให้เป็นเรื่องอะไร เพราะ C ยังไม่ได้ทำอะไรหนู
หนูไม่ได้ต้องการเอาเรื่องอะไร เพราะความผิดก็คือหนูเอง ที่ไว้ใจคนค่ะ

ขอขอพระคุณมากค่ะที่เสียสละเวลา และหนูก็ขอโทษด้วย ถ้าหนูพิมพ์ไม่ถูกต้อง ผิดพลาด

ปล. หนูไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นค่ะ

jayza21

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 30/05/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ