โดนงัดห้อง เมื่อวาน

Go down

โดนงัดห้อง เมื่อวาน

ตั้งหัวข้อ  supatcable on Tue Feb 02, 2010 9:22 am

ห้องของผมโนงัดเมื่อวานนี้ที่บ้านเลขที่229/35ถ.สุรินซอย3 ร้อยเวรบอกว่าจะให้เจ้าหน้าที่วิทยาการมาเก็บหลักฐานรอยนิ้วมือ โดย หลักฐานต่างๆที่บอกให้ผมเก็บไว้ยังอยู่ในห้อง ไม่เห็นหัวตำรวจคนไหนมาเลย ผมเดือดร้อนมากน่ะ เพราะว่าของที่หายไป ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยสำหรับคนอย่างผม มี โน๊ตบุคacer รุ่นv3000 1 ตัว โน๊ตบุ๊ค compaq 1ตัว มือถือ j phone 1เครื่อง เครื่องเล่นเเกมส์ play station 1 เครื่อง แล้วก็ ตัวไรท์แน แบบexternal usb 1ตัว ผมอยากทราบว่าพอจะมีความเป็นไปได้มั๊ยคับว่าจะตามหาเจอ เพราะว่าตำรวจไม่เห็นเข้าไปเก็บลายนิ้วมือ แล้ว สอบถามห้องข้างๆ เลย เพราะว่ามีพฤติกรรมน่าสงสัยที่สุด แล้วอย่างนี้ ผมต้องไปร้องเรียนได้ที่ไหนอีก ที่ผู้ว่า ผู้กำกับ หรือ ส.ส. ช่วยบอกที เพราะว่าผมผ้อเป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนผม เพราะเวลาผมออกมาทำงาน เค้าต้องอยู่คนเดียว หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยหน่อยเถอะ ผมเดือดร้อนจริงๆ แล้วของกลางเช่นกระเป๋าสตางค์ต่างๆที่ให้ผมเก็บไว้แล้วรอตรวจลายนิ้วมือ จะให้ทำไง ผมเดือดร้อนจริง ๆ ไม่รู้จะไปขอความช่วยเหลือจากไหนแล้ว รบกวนท่าๆ ช่วยติดต่อผมที 0875691186

supatcable

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 02/02/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผูดูแลเว็บ

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Feb 08, 2010 11:23 am

ขอทราบวันที่ เกิดเหตุ และร้อยเวรที่รับแจ้งด้วยครับ

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 29/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://police.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ร้อเวรที่รับแจ้งคับ

ตั้งหัวข้อ  supatcable on Fri Feb 12, 2010 9:43 pm

Admin พิมพ์ว่า:ขอทราบวันที่ เกิดเหตุ และร้อยเวรที่รับแจ้งด้วยครับ

ผมจำได้แต่ว่าชื่อ ร.ต.ท.ธาดา แต่ว่าหมวดแกก็ให้แฟนผมไปให้ปากคำแล้ว และของที่พอเป็นเบาะแสได้นี่ก้อส่งไปหาลายนิ้วมือ แล้วแกก้อให้เอาของกลางกลับมาแล้ว ผมถามแฟนผมว่าตำรวจได้ลายนิ้วมือมั๊ย เค้าก้อตอบว่าได้ ผมเลยถามว่าแล้วมีรูปคนร้ายมั๊ยแฟนผมบอกว่า ต้องให้ผู้ที่ผมกะแฟนสงสัยมาพิมพ์ลายนิ้วมือ เปรียบเทียบ ผู้หมวดบอกว่า ถ้าเรียกคนที่ผมสงสัยมาพิมพ์ลายนิ้วมืออาจมีปัญหา เพราะว่าเรายังพักที่นั่นอยู่
ไม่ให้สงสัยได้ยังไงคับ ห้องข้างๆผม พาใครไม่รู้เข้ามาพักที่ไม่ใช่คนในตึก พอวันที่ของผมหาย พวกนั้นที่เป็นคนนอกก้ออยู่ สักพักพอผมพูดกะเจ้าของตึก บอกว่าผมแจ้ง ตำรวจแล้ว และรอเค้าเข้ามาตรวจลายนิ้วมือ ในห้อง แล้วซักครู่ก้อมีคนมารับ คนพวกนั้นไป 2รอบโดยมอเตอร์ไซต์ เป็นผู้หญิงที่มารับ ผมไม่ได้ดูถูกพวกนั้นคับแต่ว่ามันน่าสงสัยจิงๆ ทำตัวและลักษณธท่าทางไม่ต้องสงสัยเลย ใครเห็นก้อต้องคิดแบบผม เจ้าของตึกก้อเห็น ของผมก้อหายบ่อยน่ะ บางทีลืมไว้หน้าห้อง คราวที่แล้วก้อกระจกรถ เพื่อนอีกคนข้างห้องก้อป้ายทะเบียนรถหาย เช็คดูได้คับว่ามีจิงมั๊ย ผมคิดว่าผู้หมวดคงห่วงความปลอดภัยผมกับแฟน แต่ว่าสิ้นเดือนนี้ผมก้อจะย้ายออกแล้ว ตอนผมย้ายออกนี่ อยากให้เรียกผู้ต้องสงสัย มาตรวจลายนิ้วมือได้มั๊ยคับ เพราะว่าตอนนี้ผมเดือดร้อนจิงๆ ทำงานก้อไม่ได้ทำเต็มที่เพราะต้องใช้คอม ผมไม่ได้กล่าวหาว่าเขาเอาไปแต่ถ้าลายนิ้วมือตรงล่ะ อยากให้ท่านช่วยเรื่องคดีผมด้วย ผมไม่อยากปล่อยคนพวกนนี้ลอยนวลเดินไปเดินมาลักของคนอื่นไปเรื่อยๆ โยไม่มีไรเกิดขึ้น ต่อไปอาจไม่ใช่แค่คดีลักทรัพย์ อาจเป็นคดีอื่นเช่นฆาตรกรรม อยากให้ท่านลองเรียกมาสอบสวนดู เช็คประวัติสอบปากคำ เผื่อได้เบาะแส อะไรมากกว่านี้คับ

หวังว่าท่านคงช่วยผมคับเพราะผมกว่าจะเก้บเงินได้แต่ล่ะบาท นานคับกว่าจะได้ ประหยัดไม่รู้จะประหยัดไงแล้ว
ผมเชื่อว่า ทีมสืบสสวนท่านต้องตามจับมันมาด้คับ รบกวนช่วยเร่งคดีให้ด้วยคับ ผมเป็นห่วงแฟนเหมือนกันบางทีผมออกมาทำงานแล้วเค้าอยู่คนเดียว น่ากลัวคับ ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่ม ก้อสอบถามผมได้หรือ ถามเจ้าของหอได้คับเค้าก้ออยู่วันนั้น แต่หอนี้เสียอย่างเดียวไม่มีวงจรปิด ทำให้ยากในการตาม แล้วอีกอย่างเจ้าของไม่ค่อยให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของผู้เช่าเท่าที่ควรคับ

รบกวนช่วยผมด้วยคับ
ขอบพระคุณ มา ณโอกาสนี้คับ

supatcable

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 02/02/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ